Dũng Seo - Freelancer ads online giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách chia sẻ những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục nhất về sản phẩm hay dịch vụ.

1. Xác định mục đích

Tìm hiểu về mong muốn và nhu cầu của bạn, giúp định hướng phát triển chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn theo 3 bước phát triển mục tiêu:

  1. Gia tăng sự quan tâm về sản phẩm.
  2. Xây dựng nhận biết thương hiệu.
  3. Tăng chuyển đổi phát triển doanh số.

2. Xác định khách hàng

Tìm hiểu thị trường mục tiêu để có cái nhìn tổng quát và sâu sắc về khách hàng tiềm năng như: tuổi tác, giới tính, thu nhập, sự quan tâm, việc làm và sở thích, cách thức mua sắm (bốc đồng hay đắn đo, số tiền chi tiêu...), cảm nhận về thương hiệu và sản phẩm. Chiến dịch quảng cáo hiệu quả thường tập trung vào một lợi ích nổi bật và trọng tâm của sản phẩm, và thường xoay quanh những câu hỏi cơ bản như:

  • Khách hàng cần gì ở sản phẩm?
  • Khách hàng chọn sản phẩm như thế nào?
  • Cách thu hút sự chú ý của khách hàng?

>>> Để nêu bật và thấu hiểu một cách rõ ràng về nhu cầu của khách hàng từ lợi ích từ sản phẩm.

3. Triển khai nội dung

Xây dựng ý tưởng nội dung rõ ràng và quảng cáo hướng đến thị trường mục tiêu, giải đáp cho khách hàng những ưu điểm hơn được đối thủ? Chuỗi nội dung truyền tải đúng thông điệp:

  • Nội dung quảng cáo phù hợp và thu hút. 
  • Đa dạng nội dung, bao gồm nội dung mở rộng.
  • Tung ra chiến dịch quảng cáo và theo sát kết quả thực hiện.

Chiến dịch quảng cáo tốt sẽ chuyển tải được thông điệp ý nghĩa và giành được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng giúp triển khai quảng cáo tối ưu và mang giá trị bền vững.

Dũng Seo Bảo Lộc
Freelancer: Facebook ads, Google ads,...
Website: dũngseo.com
Tư vấn quảng cáo qua Facebook