Để cạnh tranh tốt hơn, nội dung quảng cáo online cần có chất lượng về nội dung lẫn hình thức để không chỉ giúp mang lại cơ hội mở rộng thị trường, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu, củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng.


Được thành lập từ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và có kỹ năng thành thạo trong công việc thực hiện seo website, sale online và sale thị trường từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, Dũng Seo luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình triển khai nội dung quảng cáo online để đạt được những kết quả tối ưu nhất.

Định hướng xây dựng nội dung quảng cáo
  1. Đúng đọc giả: Giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp.
  2. Khai thác Insight khách hàng.
  3. Truyền tải đúng thông điệp.
PHÍ VIẾT BÀI

Dịch vụ Phí viết bài
Content ads Từ 350k

Bài viết quảng cáo của bạn được đăng tại dungseo.com và được chia sẻ lên hệ thống hỗ trợ Dũng Seo (Fanapge, Youtube và các MXH khác...) sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, giúp khách hàng hứng thú và hiểu sâu hơn với nội dung và hình ảnh phù hợp nhất. Thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như: Goolge, Facebook...để tăng nhận diện và tối ưu tốt hơn lượt tương tác, thì tùy theo ngân sách mà Dũng Seo sẽ tư vấn phương án tốt nhất.

Dưới 5tr/tháng Từ 5tr/tháng Hỗ trợ bài viết
Phí dịch vụ 650k Phí dịch vụ 10% dungseo.com