Web / Blog là kênh giúp tăng nhận diện thương hiệu và kết nối với khách hàng hiệu quả mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó website là công cụ giúp bán hàng và cung cấp thông tin hữu ích tạo dựng lòng tin với khách hàng. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một công việc kinh doanh mà chưa có website, đây là những lý do tại sao bạn cần một trang web ngay.

1. Mở rộng thị trường và kênh bán hàng

Lợi ích của website mang lại đầu tiên chính là giúp bạn mở rộng kinh doanh từ offline sang online, bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua hàng online. 

2. Giảm sự lệ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất

Sở hữu một website bán hàng sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào kênh truyền thống. Khi doanh thu ở kênh truyền thống sụt giảm hoặc suy thoái thì bạn có thể lấy doanh thu ở kênh online, website bán hàng để bù đắp vào.

3. Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

Khách hàng chỉ cần có kết nối Internet, 3G và sử dụng máy tính, điện thoại thì có thể truy cập website và mua hàng dù ở bất cứ nơi nào. Những lợi ích của website mang lại sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý một cách dễ dàng.

4. Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín

Một lợi ích của website mang lại chính là xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

WebBlog giá rẻ tại Dũng Seo

Qua bài viết trên bạn đã hiểu được những lợi ích của website đối với công việc kinh doanh. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay website hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình để tiếp cận nhiều khách hàng, gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. VỚI CHI PHÍ CHỈ TỪ 680K!!!

1. Sở hữu ngay một trang webblog

  • Website với tiền miền .COM
  • Hiển thị thông tin: giá cả, địa chỉ,...
  • Chức năng bán hàng online.
  • Tích hợp link app giao hàng.
  • Chat khách hàng qua: Facebook, Zalo...
  • Hiển thị Goolge Map.

2. Hướng dẫn chạy quảng cáo trang web trên Facebook 

  • Tư vấn xác định đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook khu vực Bảo Lộc.
Dũng Seo Bảo Lộc
Freelancer: Facebook ads, Google ads,...
Website: dũngseo.com
Tư vấn quảng cáo qua Facebook