Chất lượng cao trong làm việc: đây là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Tại Dũng Seo, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt chất lượng làm cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm và điều này không chỉ phản ánh trong sản phẩm mà còn thể hiện ở tinh thần đồng đội và sự hợp tác của chúng tôi.

Cách đây vài năm, việc tạo ra các cảnh hoạt hình và quảng cáo video chất lượng cao tốn rất nhiều tiền và các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chi trả cho quảng cáo đắt đỏ. Với tầm nhìn rõ ràng rằng tiếp thị media, đặc biệt là video là tương lai của tiếp thị thành công, chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân với mức chi phí phù hợp nhất.

Giờ đây, bạn có thể tạo bất kỳ loại nội dung video nào với sự trợ giúp của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo kết quả chuyên nghiệp của bạn!

QUY TRÌNH TẠO CLIP QUẢNG CÁO

  • Chọn hình ảnh / video làm nổi bật tính năng sản phẩm / dịch vụ.
  • Thêm thông điệp liên quan phù hợp.
  • Xây dựng nội dung tập trung vào những chi tiết nhỏ.
  • Thêm thông tin sản phẩm / dịch vụ.
  • Giới thiệu cách hoạt động của sản phẩm.
  • Đưa ra lời kêu gọi hành động.
PHÍ TẠO CLIP

Dịch vụ Phí tạo clip
Clip Ads Từ 450k
Thay đổi nội dung Từ 150k

  1. Clip sau khi hoàn thành sẽ được gửi qua email cho khách hàng.
  2. Clip quảng cáo của bạn được chia sẻ lên Youtube Dũng Seo (và các kênh hỗ trợ Fanapge, MXH khác...)sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, giúp khách hàng hứng thú và hiểu sâu hơn với nội dung và hình ảnh phù hợp nhất. Thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng.
Trong trường hợp khách hàng muốn chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như: Youtube, Facebook...để tăng nhận diện và tối ưu tốt hơn lượt tương tác, thì tùy theo ngân sách mà Dũng Seo sẽ tư vấn phương án tốt nhất.

Dưới 5tr/tháng Từ 5tr/tháng Hỗ trợ bài viết
Phí dịch vụ 650k Phí dịch vụ 10% dungseo.com