Social media marketing

TIẾP CẬN SOCIAL MEDIA CẦN SỰ THẤU HIỂU, NHẸ NHÀNG VÀ THÔNG MINH.

Thành công trên mạng xã hội chính là một sự khơi gợi cảm xúc. Tiếng cười, sự đồng cảm, niềm vui, sự tò mò, hứng thú. Những cảm xúc dẫn đến sự tham gia sâu hơn của khách hàng. Để đáp ứng cho các chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, chúng tôi tạo ra những chiến lược nội dung, cái sẽ giúp bạn chạm đến khách hàng, cũng như mang lại sự thành công trên Social. Từ những câu chữ đến hình ảnh và cả video, chúng tôi phác thảo câu chuyện hấp dẫn về thương hiệu của bạn.


Cảm xúc là vô hình, liệu chúng ta có đo được? Đây là câu hỏi của hầu hết các khách hàng trước khi bắt đầu một chiến dịch trên Mạng Xã Hội. 100% Được. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho bạn thấy khách hàng của bạn đang nghĩ gì? Thích, Ghét điều gì? thông qua những báo cáo chuyên sâu hàng tháng. Từ đó, chúng ta sẽ cho chiến lược tối ưu cho các nội dung trên Social. Nếu các đơn vị trước đây hỗ trợ bạn về Social chưa cho bạn biết về Chiến Lược Tối Ưu Nội Dung thì họ đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển trên Social.

Sự phát triển của Social Media đã mở ra một cánh cổng cơ hội để doanh nghiệp và người dùng giao tiếp với nhau đơn giản và thường xuyên hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cơ hội luôn ẩn chứa thách thức và đôi khi là một chút khó chịu hay thậm chí là một rủi ro khủng hoảng tiềm ẩn. Chính vì vậy, bạn cần một chiến lược để phát triển bên vững trên Social. Chiến lược của chúng tôi không chỉ giúp bạn phát triển số lượng người ủng hộ (Fan) mà còn khiến họ tương tác thường xuyên (Engagement) với doanh nghiệp, từ đó chúng ta sẽ hiểu họ cần gì, muốn gì và đáp ứng ở mức hoàn hảo nhất. Chúng tôi gọi đó là “Sự Thấu Hiểu”.

Chúng tôi tập trung vào các giải pháp truyền thông xã hội sáng tạo và hiệu quả. Từ việc lắng nghe và theo dõi các tương tác của khách hàng, Dũng Seo sẽ tạo ra và quản lý một chiến lược mang đến hiệu quả thương hiệu của bạn.

Lắng nghe: Hãy nghe trước khi nói. Phải biết khách hàng thích gì? ghét gì? từ đó xây dựng chiến lược phù hợp

Chiến lược: Xây dựng chiến lược tiếp cận từ sự thấu hiểu ban đầu từ việc lắng nghe.

Tiếp cận: Tiếp cận khách hàng và tạo ra các tương tác. Cuốn khách hàng vào câu chuyện của chúng ta.

Phân tích: Phân tích mật độ và tỷ lệ tương tác để nắm được sở thích và hành vi khách hàng.

Tối ưu cảm xúc: Còn gọi là tối ưu nội dung theo sở thích của khách hàng. Từ đó đưa thương hiệu vào câu chuyện.

Dũng Seo không đề xuất cho bạn những ý tưởng đột phá, mà khiến những ý tưởng trở nên thú vị. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh. 

Dũng Seo sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch Social Media thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.