Quảng cáo trực tuyến hay được gọi là quảng cáo online (Online Advertising), quảng cáo Internet,... là một hình thức tiếp thị sử dụng Internet để truyền tải thông tin đến đối tượng mục tiêu. Người dùng tiếp cận được với quảng cáo online thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… Nó có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo trực tuyến được triển khai trên các nền tảng

Quảng cáo Facebook: Là một hình thức quảng cáo trực tuyến được hiển thị trên nền tảng Facebook. Facebook Ads mang đến cho doanh nghiệp vô số lợi ích như: Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng; nhắm mục tiêu chính xác; đo lường rõ ràng; chi phí quảng cáo thấp.

Quảng cáo Google: Google Ads cho phép doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến bằng hình ảnh, văn bản trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Google Ads được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ khả năng tiếp cận trực tiếp đến khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ với chi phí tối thiểu.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online tại Dũng Seo

Tiết kiệm chi phí: Tiếp cận khách hàng với mức chi phí cực hợp lý. Ngân sách cho dịch vụ quảng cáo online cũng được tối ưu phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Tiếp cận đúng đối tượng: Quảng cáo online cho phép chọn phân khúc dễ dàng và tiếp cận gần với khách hàng tiềm năng hơn so với quảng cáo offline.

Tỷ lệ tương tác cao: Quảng cáo trực tuyến trên Internet có tính lan tỏa cao đến nhiều người theo mục tiêu trong 1 thời điểm, và có thể đo lường hiệu quả tương tác cụ thể.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Online

  • Bước 1: Tiếp cận yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Nghiên cứu sản phẩm / dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Bước 3: Đề xuất kế hoạch quảng cáo online phù hợp.
  • Bước 4: Xây dựng chuỗi nội dung quảng cáo.
  • Bước 5: Triển khai quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả được triển khai bởi Dũng Seo đã và đang được đối tác tin tưởng. Dũng Seo hợp tác với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và đã thực chiến hơn 100 dự án. Trải qua hơn 10 năm, chúng tôi tự hào đã mang đến hàng ngàn lượt chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dũng Seo Bảo Lộc
Freelancer: Facebook ads, Google ads,...
Website: dũngseo.com
Tư vấn quảng cáo qua Facebook