Bạn thường sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư nghiên cứu chu kỳ ngứa hay còn có thể hiểu là thời điểm khách hàng cần đến sản phẩm của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ Google Ads, đây được coi là một cách tối ưu hóa quảng cáo bởi quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, mỗi khi quảng cáo được hiển thị thì chắc chắn đó là thời cơ chín muồi để bạn đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao nhất!

  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu: Quảng cáo Google Ads giúp sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan sản phẩm dịch vụ.
  • Chỉ trả phí khi có click: Quảng cáo trên Google giúp bạn tối ưu hóa chi phí cho hoạt động truyền thông của mình. Khi chiến dịch quảng cáo được thực hiện bạn chỉ trả phí khi có lượt click vào quảng cáo.
  • Báo cáo minh bạch chính xác: Các chỉ số liên quan đến chiến dịch quảng cáo Google như: lượt click, lượt hiển thị, CTR, chi phí, … đều được hiển thị chi tiết với độ tin cậy và chính xác cao.

Dịch vụ quảng cáo trên Google tại Dũng Seo cung cấp đầy đủ các hình thức Google Ads sau:


Google search ads: Quảng cáo mạng tìm kiếm là loại hình dịch vụ Google Ads trên công cụ tìm kiếm Google Search. Khi người dùng thực hiện một truy vấn bằng từ khóa cụ thể, Google sẽ trả về kết quả quảng cáo tương ứng, đúng nhu cầu người dùng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích.

Google shopping ads: Quảng cáo mua sắm là loại hình dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords phù hợp với các doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến bởi vì tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí cực kỳ nổi bật trên bảng kết quả như: vị trí đầu tiên hoặc bên phải màn hình kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, cửa hàng của bạn sẽ được nhìn thấy dễ dàng và người dùng có thể mua sắm ngay.

Google display net work: Quảng cáo mạng hiển thị giúp hiển thị thông điệp với người dùng khi đang lướt web trên các nền tảng Google hoặc website của đối tác thông qua hình ảnh. Với khả năng tiếp cận rộng rãi, quảng cáo hiển thị thường được sử dụng trong chiến dịch Remarketing, nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu, bám đuổi khách hàng hiệu quả, kích thích tò mò và nhắc nhở khách mua sản phẩm, dịch vụ.

Google smart,video....

Dũng Seo biết rằng các doanh nghiệp đều muốn tập trung vào công việc quan trọng nhất — đó là điều hành doanh nghiệp. Vì vậy, công nghệ thông minh của Google sẽ giúp bạn tìm cách cải thiện quảng cáo và nâng cao kết quả hoạt động. Ngoài ra, Dũng Seo còn cung cấp các báo cáo, thông tin chi tiết và mẹo liên tục để bạn có thể theo dõi tiến độ của mình cũng như sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.

Thông tin dịch vụ
Dịch vụ: Google ads.
Phí dịch vụ: 20% ngân sách chạy ads.
Liên hệ Dũng Seo