Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook tại Dũng Seo cung cấp những nội dung chạy ads chuyên nghiệp, chất lượng. Từ đó bài quảng cáo tiếp cận nhiều người hơn, bán hàng tốt hơn. Đặc biệt là khả năng đột phá doanh thu hữu hiệu.

1. Mục đích của bài viết quảng cáo Facebook

Bài viết quảng cáo có mục đích thu hút sự chú của người đọc. Từ đó khiến họ dành thời gian để tìm hiểu nội dung của sản phẩm, thương hiệu được nhắc đến trong bài viết. Đồng thời kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Như vậy doanh nghiệp có thể quảng cáo hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều người và bán hàng tốt hơn.

Nếu không có thời gian và chưa có kỹ năng viết quảng cáo thì có thể sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo để có nội dung chuyên nghiệp và chất lượng hơn nhé. 

2. Lợi ích của dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook

  • Nội dung quảng cáo chất lượng hơn

Viết bài quảng cáo mang đến cho cá nhân hoặc doanh nghiệp những nội dung chạy quảng cáo chất lượng. Phù hợp với hành vi của người dùng trên các nền tảng khác nhau. Từ đó hiệu quả bài viết quảng cáo sẽ cao hơn.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Đồng thời bạn cũng không cần tốn thời gian và công sức cho việc đào tạo nhân sự viết bài. Ngoài ra giá cho một bài viết quảng cáo cũng rất khiêm tốn so với chi phí cho cả chiến dịch marketing. Nếu so sánh mức giá thuê viết bài quảng cáo so với lương một nhân sự viết bài không chất lượng sẽ rẻ hơn rất nhiều, mà hiệu quả lại cao hơn. Một tháng doanh nghiệp nếu không có nhiều chiến dịch quảng cáo thì chi phí này còn được tối ưu hơn nhiều.

  • Tiêu chuẩn của bài viết quảng cáo Facebook

Bài viết quảng cáo Facebook cần xúc tích để tránh chiếm quá nhiều thời gian của người đọc. Đặc biệt nên chú trọng vào tiêu đề bài quảng cáo vì đây là yếu tố để gây ấn tượng với người xem, khiến họ dừng lại và đọc tiếp nội dung bài quảng cáo. Nếu tiêu đề không ấn tượng thì bài quảng cáo Facebook cũng không có giá trị. Dũng Seo hỗ trợ viết bài quảng cáo Facebook có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng viết đáp ứng các tiêu chí mang lại hiệu quả hơn.

Thông tin dịch vụ
Dịch vụ: Facebook post, bao gồm nội dung và hình ảnh.
Giá dich vụ: 150.000 vnđ
Liên hệ Dũng Seo