Để cạnh tranh tốt hơn, nội dung quảng cáo online cần có chất lượng về nội dung lẫn hình thức để không chỉ giúp mang lại cơ hội mở rộng thị trường, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu, củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng.

Được thành lập từ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và có kỹ năng thành thạo trong công việc thực hiện seo website, sale online và sale thị trường từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, Dũng Seo luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình triển khai nội dung quảng cáo online để đạt được những kết quả tối ưu nhất.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG 

Lắng nghe Ý tưởng Triển khai Điều chỉnh
Thấu hiểu nhu cầu và đề ra những giải pháp hiệu quả. Ý tưởng tốt có thể giúp cho thương hiệu nổi bật trên thị trường. Chia sẻ trên những kênh online phù hợp. Theo dõi và cãi thiện quảng cáo tốt hơn để đạt hiệu quả tối ưu.

Định hướng xây dựng nội dung quảng cáo
  1. Đúng đọc giả: Giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp.
  2. Khai thác Insight khách hàng.
  3. Truyền tải đúng thông điệp.
DỊCH VỤ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

Dịch vụ Mô tả Quyền lợi Giá
Content
Ads
  • Giới thiệu chi tiết sản phẩm / dịch vụ.
  • Chia sẻ nội dung hữu ích, phù hợp của thương hiệu trên các trang social của Dũng Seo.
  • Face & Google ads (1 tuần).
  • Tiếp cận 5.000 - 10.000 người.
1.250k

Bài viết quảng cáo của bạn tại hệ thống hỗ trợ Dũng Seo sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, giúp khách hàng hứng thú và hiểu sâu hơn với nội dung và hình ảnh phù hợp nhất. Thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng.