Dũng Seo là đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong quảng cáo Facebook và kinh doanh online. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp gặp phải khi triển khai kênh quảng cáo vừa tiềm năng nhưng cũng có độ khó nhất định này.

Quảng cáo Facebook có nhiều hình thức chạy tùy theo mục tiêu mà bạn mong muốn. Chúng tôi nhận chạy quảng cáo tất cả các hình thức quảng cáo trên Facebook theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một vài hình thức chạy quảng cáo phổ biến mà có thể bạn đã từng nghe qua:

  • Quảng cáo tương tác.
  • Quảng cáo tăng like Fanpage.
  • Quảng chuyển đổi.
  • Quảng cáo tăng lượt xem video.
  • Quảng cáo cài đặt ứng dụng.
  • Quảng cáo nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ hỗ trợ

Hỗ trợ lập & tối ưu Fanpage: Dũng Seo sẽ hỗ trợ lập và tối ưu thông tin Fanpage chuẩn SEO cho quý khách hàng trong trường hợp quý khách hàng chưa có trang Fanpage.

Hỗ trợ viết bài & chỉnh sửa: Tùy theo gói dịch vụ, Dũng Seo sẽ có chính sách hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và video, hỗ trợ viết nội dung và đăng bài cho mục đích quảng cáo giúp khách hàng.

Chạy quảng cáo các bài viết: Các bài viết đã được khách hàng duyệt sẽ được tiến hành chạy quảng cáo theo ngân sách chỉ định.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Danh mục Gói Face #1 Gói Face #2 Gói Face #3
Đối tượng Lần đầu Dưới 30tr/th Từ 30tr/th
Phí DV 1.5tr 3tr 10%
Phí Facebook Đã bao gồm Tùy ý Tùy ý
Bài viết 1 bài post 3 bài post 3 bài post
Hiệu quả >=10k tiếp cận Theo chiến dịch Theo chiến dịch
Hỗ trợ Không Blog ads Blog ads
Thời gian 10 ngày Tùy ý Tùy ý

Để chạy quảng cáo Facebook, nhà quảng cáo sẽ cần trả tiền trực tiếp cho nền tảng Facebook. Vì thế, khi quý khách hàng thuê chạy quảng cáo Facebook từ các đơn vị dịch vụ quảng cáo thì sẽ có 2 khoản phí phát sinh như sau:

  • Phí trả cho Facebook: Là số tiền quảng cáo cần trả cho Facebook để chạy quảng cáo các bài viết của quý khách hàng.
  • Phí dịch vụ trả cho đơn vị dịch vụ: Là một khoản phí nhỏ chúng tôi thu khi làm công việc chạy quảng cáo cho quý khách hàng.


Blog hỗ trợ viết bài quảng cáo