Các gói dịch vụ chăm sóc ô tô tại Bảo Khang được kết hợp giữa sự đa dạng và mới mẻ theo từng nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn giữ được sự tâm huyết chất lượng trong từng thao tác.

bao khang

Bảo Khang không chỉ là nơi khách hàng tìm đến để chăm sóc xế yêu, mà còn là địa điểm để trang bị thêm kiến thức làm cách nào chăm sóc xế yêu tại nhà một cách tối ưu nhất.

Tận tâm chăm xế yêu


Bảo Khang là dịch vụ chăm sóc và nâng cấp ô tô chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, dù có vị trí địa lý không nằm ngay khu vực trung tâm, nhưng Bảo Khang rất được khách hàng tại Bảo Lộc và các khu vực lân cận chọn làm đơn vị chăm sóc xế yêu của mình.Tại Bảo Khang, các gói dịch vụ được xây dựng rất đa dạng, phù hợp với từng đối tương, từng loại xe. Với phương châm hoạt động: “Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm”, Bảo Khang muốn xây dựng một thương hiệu mang tính lâu dài, mang tính biểu tượng của ngành chăm sóc ô tô là đem lại trải nghiệm thoải mái, an toàn cùng với vẻ bề ngoài ấn tượng của chiếc ô tô đến cho khách hàng.

  1. Đa dạng: cung cấp đa dạng dịch vụ và các dòng sản phẩm dành cho ô tô giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
  2. Chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên không chỉ có thao tác tốt mà luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  3. Thẩm mỹ: Luôn tìm cách đưa ra giải pháp tối ưu nhất không những đem lại sự hiệu quả và còn làm đẹp cho xe ô tô.
  4. Chính hãng: Bảo Khang luôn là đồng hành với những dòng sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Các kỹ thuật viên được đào tạo và giám sát rất kỹ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với mỗi một gói dịch vụ, khách hàng sẽ cảm thấy độ chuyên nghiệp, tận tâm trong từng thao tác kỹ thuật.

bao khang

Hiện nay, Bảo Khang đang cung cấp các gói dịch vụ: Phim cách nhiệt,dán PPF nội thất và ngoại thất, wrap decal đổi màu xe, đánh bóng sơn, tẩy ố kính, phục hồi đèn xe, vệ sinh nội-ngoại thất, vệ sinh dàn lạnh, sơn chi tiết nhựa, nâng cấp đèn, thay màn hình, gắn camera 360....

Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm” luôn là tiêu chí giúp Bảo Khang ghi điểm trong lòng khách hàng, các gói dịch vụ chăm sóc ô tô tại đây đã làm hài lòng nhiều chủ xe và giúp 21 Châu Văn Liên, Lộc Tiến, Bảo Lộc trở thành địa chỉ lý tưởng chăm sóc và nâng cấp xế yêu cho những khách hàng tại Khu vực Lâm Đồng.