Bò kho là món ăn khoái khẩu được nhiều gia đình yêu thích. Để nấu ra một tô bò kho ngon đúng điệu thì cần có rất nhiều nguyên liệu và trải qua nhiều bước phức tạp. Tuy nhiên từ hôm nay chỉ cần truy cập Banhmibokho.com tại Bảo Lộc bạn sẽ có bò kho ngon chuẩn vị, thịt bò mềm thấm vị vừa ăn tại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.


Món bánh mì bò kho được bán tại:

  • Tiệm bò kho Banhmibokho.com
  • Địa chỉ: 729/6 Trần Phú, Blao, Bảo Lộc
  • Điện thoại: 0939 329 638


....có gì đặc biệt?

1. Cách chọn lựa nguyên Liệu:

  • Ưu tiên chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi xen lẫn là những đường gân màu trắng và phần mỡ có màu vàng tươi.
  • Lựa chọn những củ cà rốt có màu cam đậm, sáng, cuống lá còn tươi xanh dính chặt vào thân củ.
  • Sử dụng các loại gia vị với chất lượng hảo hạng, có thương hiệu úy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Công thức ĐÚNG GU - CHUẨN VỊ: Món bò kho sau khi hoàn thành có màu sắc và mùi thơm cực kỳ cuốn hút. Nước dùng đậm đà, thịt thăn bò được ninh nhừ, thấm gia vị, có độ béo của mỡ và giòn ngon của gân, cà rốt mềm ngọt, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên món ăn đầy hấp dẫn.


Ngắt một khúc ngò gai, một vài là rau thơm được chuẩn bị thật tươi xanh, vắt miếng tắc vào hộp muối tiêu, thêm một vài lát ớt cho hợp khẩu vị là chuẩn bài. Chấm thịt bò kho vào nước chấm mằn mặn cay cay đủ đầy thì còn gì bằng nữa đâu, nhỉ?

3. Thưởng thức ở mọi nơi:  Khi đặt một phần bò kho bánh mìonline, phần bò kho nóng hổi được phục vụ ngay trước mặt vẫn chỉnh chu đầy hấp dẫn. Với sự tỉ mỉ chọn lựa từng chất liệu của hộp, muỗng, hộp muối tiêu hay kể cả khăn giấy,..nhằm đảm bảo kho quý khách có thể tận hưởng hương vị bò kho đầy đủ nhất dù đang ngồi bất cứ nơi đâu.

Đặt bò kho online trên Google

Nếu bạn yêu thích hương vị độc đáo của bò kho thì đừng bỏ qua MÓN BÁNH MÌ BÒ KHO đậm đà và hấp dẫn này nhé!