Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Bảo Lộc giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng và có thể thi công ngoài giờ hành chính? Bạn cần một dịch vụ hút bể phốt nhanh, sạch, chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài, phục vụ 24/24? Hutbephotbaoloc.com hoàn toàn có thể đáp ứng hết các yêu cầu trên của bạn và còn hơn thế nữa.

Là một trong số những đơn vị cung ứng dịch vụ thi công thông tắc – hút bể phốt tại Bảo Lộc và các khu vực lân cận chuyên nghiệp. Có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực này.

hut be phot bao loc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu, đã có kinh nghiệm lâu năm xử lý nhiều công trình thông hút khác nhau, Hutbephotbaoloc.com  tự tin có thể giải quyết mọi rắc rối trong quá trình làm việc, dù là nặng nhất đều giải quyết nhanh chóng.Quy trình hút bể phốt của Hutbephotbaoloc.com


Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận thấy bể phốt gia đình có các dấu hiệu bị đầy, các bạn liên hệ qua hotline: 0962.707.717. Lúc này, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển cho đội ngũ kỹ thuật để tư vấn chi tiết hơn cho quý khách. 

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng, hutbephotbaoloc.com sẽ cử đội ngũ thợ đến trực tiếp để khảo sát, đánh giá mức độ đầy của bể phốt, đề xuất các phương án thực hiện. Đồng thời, dựa vào khảo sát trực tiếp để đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Thi công hút bể phốt

Hutbephotbaoloc.com cử đội ngũ nhân viên cùng các xe chuyên dụng, trang thiết bị chuyên dụng để tiến hành giải quyết triệt để tình trạng bể phốt bị đầy. Hutbephotbaoloc.com luôn ứng dụng các công nghệ thông hút hiện đại, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. 

Sau khi thi công và khách hàng nghiệm thu kết quả. Đồng thời nhân viên sẽ tư vấn các điều khoản trong chế độ bảo hành.