Kiếm Tiền Affiliate Từ Youtube Markeing

Kiếm Tiền Affiliate Từ Youtube Markeing

Price:

Read more


Bạn có bao giờ thắc mắc cách kiếm tiền trên youtube như thế nào chưa?

Chắc hẳn bạn đã xem nhiều video review về các sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm dịch vụ. Trong đó họ liên tục nhấn mạnh bạn hãy nhấp vào link phía bên dưới để mua hàng và hưởng khuyến mãi. Tại sao lại như vậy? Vì chỉ khi bạn mua hàng thông qua link đó thì người làm video mới nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Đây là một cách kiếm tiền trên Youtube bằng Affiliate marketing. Đường link bạn click vào gọi là link affiliate. Nhà cung cấp sẽ dựa vào link này để ghi nhận là sản phẩm này được bán thành công là do ai giới thiệu và trả hoa hồng cho họ. 

Khóa học Kiếm Tiền Affiliate Từ Youtube Markeing sẽ  hướng dẫn bạn triển khai công việc này, giúp bạn có những kiến thức và kĩ năng để tham gia kiếm tiền từ affiliate trên mạng xã hội video lớn nhất toàn cầu - Youtube.

Khóa học dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu về kiếm tiền online, các app kiếm tiền. Các bạn sẽ được học từ kĩ năng edit video đến các phương pháp sử dụng để chạy quảng cáo, mang về doanh thu ngay trên kênh youtube mà không cần đợi bật kiếm tiền. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay book ngay khóa học, để tạo thêm thu nhập cho mình.

Bạn sẽ học được

  • Biết cách edit video đơn giản
  • Biết cách làm ảnh thumbnail nhanh chóng chuyên nghiệp
  • Hiểu về youtube chi tiết ( tư duy + seo + cài đặt kênh)
  • Tránh các sai lầm phổ biến từ người mới khi làm youtube
Cảm ơn bạn đã ghé thăm shop! Hy vọng bạn đã tìm thấy được sản phẩm phù hợp, rất mong bạn sẽ trở lại shop lần sau. Google "Dũng Seo shop" để quay lại nhé!!!
Thông tin chi tiết tour
price/399,000 vnđ
off/-34%

Contact form

Name

Email *

Message *