Xuất phát điểm từ một cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm nhà vườn quen thuộc và uy tín tại Bảo Lộc. Goc49.com là phiên bản online của một cửa hàng từ lâu đã giành được cảm tình của người tiêu dùng bởi dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng. Khi sản phẩm nhà vườn tại Bảo Lộc đang trở thành xu hướng, Goc49.com hứa hẹn sẽ trở thành cái tên thu hút đông đảo những người yêu thích sản phẩm 100% từ nhà vườn trong thời gian tới.

Xu hướng khám phá sản phẩm nhà vườn lên ngôi

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với những món ăn đa dạng, hấp dẫn, mang nét đặc trưng rất riêng của mỗi vùng miền. Những món ăn dân dã từ những nguyên liệu "cây nhà lá vườn" dần trở thành thứ ẩm thực hấp dẫn trong các nhà hàng đặc sản. Vậy nhưng để nếm thử những món ăn chuẩn vị truyền thống, việc tìm mua và thưởng thức sản phẩm 100% tại nhà vườn trở thành xu hướng hiện nay.

Nắm bắt xu hướng - Goc49.com hứa hẹn thu hút người dùng

Với ưu thế là nhiều năm kinh doanh đặc sản nhà vườn uy tín tại Bảo Lộc, Goc49.com được xem là một trong những cửa hàng có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường Bảo Lộc hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhà vườn Bảo Lộc, Goc49.com đã khẳng định được giá trị tong lòng khách hàng với sản phẩm 100% từ nhà vườn.

Bắt đầu với sản phẩm vịt trời nuôi chăn thả bán tự nhiên, thời gian nuôi đủ dài như vịt truyền thống xưa nên vị đậm đà. Thịt vịt trời rất chắc, ngọt thịt và không có mùi hôi như thịt vịt nuôi nên rất được lòng những người sành ăn. Không dừng lại ở đó Goc49.com luôn tìm kiếm và mở rộng kết nối cùng các nhà vườn, phát tiển thêm các dòng sản phẩm: gà sao, lá bép, lá é, trái cây cùng các loại rau củ được nuôi trồng tại vùng đất Bảo Lộc.


Ngoài sự đa dạng, các sản phẩm của Goc49.com ghi dấu ấn đậm nét nhất nhờ trung thực với nguồn sản phẩm chính gốc Bảo Lộc. Được nuôi trồng tiếp tại Bảo Lộc theo đúng tiêu chuẩn, các sản phẩm đặc sản lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của xứ sở sương mù.

Nguồn sản phẩm sạch được tuyển chọn kỹ càng từ các nông trại chuyên canh trên chính vùng đất Bảo Lộc, dưới khí hậu nhiệt đới của vùng cao nguyên Lâm Viên chính là yếu tố tiên quyết tạo nên đặc trưng của sản phẩm mà những nơi khác không thể nào có được.

Với những ưu thế nổi bật, cùng sự linh hoạt và nhạy bén trong hoạt động kinh doanh, Goc49.com hứa hẹn trở thành thương hiệu chiếm lĩnh tình cảm của những người yêu thích sản phẩm nhà vườn Bảo Lộc nói riêng và những tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

ĐẶC SẢN NHÀ VƯỜN
Chuyên cung cấp: sản phẩm nhà vườn tại Bảo Lộc.
Địa chỉ: 24a đường 1 tháng 5 Bảo Lộc.
Tìm hiểu thêm sản phẩm