Kiên định với mục tiêu phát triển cộng đồng publisher văn minh, bền vững, ACCESSTRADE phát triển dòng thẻ thành viên ACCESSTRADE để tôn vinh, bảo vệ và mang đến những quyền lợi đặc biệt dành cho publisher của mình.


“Cơn sốt” thẻ thành viên ACCESSTRADE trong cộng đồng publisher


Thẻ thành viên ACCESSTRADE là sản phẩm hợp tác giữa nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Đông Nam Á - ACCESSTRADE và ngân hàng số CAKE By VPBank, dành riêng cho Publisher tại ACCESSTRADE.

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ thành viên ACCESSTRADE lại trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trong cộng đồng publisher Việt Nam, vì đây là sản phẩm thẻ ngân hàng đầu tiên được phát triển dành riêng cho họ, và mang đến nhiều cơ hội tiếp cận những tiện ích và quyền lợi phù hợp đối với công việc của một publisher.


Minh chứng là trong vòng 5 tháng ra mắt, thẻ thành viên ACCESSTRADE đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng kiếm tiền online nói chung và publisher nói riêng. Theo ACCESSTRADE thống kê, tính đến quý I năm 2023, số lượng publisher đăng ký thẻ thành viên ACCESSTRADE đạt gần 44 nghìn người. Các tính năng của thẻ cũng trở thành chủ đề được bàn luận thường xuyên, sôi nổi trên mạng xã hội và các diễn đàn của publisher với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Điều này phần nào cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của thẻ thành viên ACCESSTRADE trong cộng đồng publisher nói riêng và kiếm tiền online nói chung.

Chứng nhận độc quyền mở cánh cửa đến thế giới ưu đãi đặc biệt


Không đơn thuần là chiếc thẻ thanh toán hoa hồng khi làm công việc tiếp thị liên kết, ACCESSTRADE mong muốn thông qua thẻ thành viên để chọn lọc và xây dựng cộng đồng publisher có đủ “ chất và lượng”, điều đó có nghĩa là những publisher “chân chính” sẽ được ACCESSTRADE công nhận và trao tặng nhiều quyền lợi đặc biệt hơn thông qua tấm thẻ thành viên ACCESSTRADE đầy quyền năng này.


Ngoài việc miễn phí nộp - rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng trên toàn quốc, và gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao chỉ với “một chạm”, publisher sẽ nhận được “đặc quyền” mà trước nay chưa từng có, nâng tầm công việc làm tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE.

ACCESSTRADE hiện đã phát triển và nâng cấp quyền lợi thanh toán cho tất cả các publisher có đăng ký thẻ thành viên, thay vì phải chờ đợi từ 2-3 giao dịch liên ngân hàng thì publisher sẽ nhận được hoa hồng nhanh nhất vào đúng ngày 18 và 25 hàng tháng, ngoài ra, publisher còn được hưởng chính sách tạm ứng doanh thu, giúp bạn linh hoạt trong kế hoạch chi tiêu và xoay vòng vốn hiệu quả trong quá trình làm tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE.

Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán, chương trình tặng thưởng tiền và hoa hồng các chiến dịch thuộc ACCESSTRADE, là điểm cộng lớn từ thẻ thành viên, publisher có cơ hội tham gia các chiến dịch độc quyền với hoa hồng siêu hấp dẫn dành riêng cho chủ sở hữu thẻ. Thêm vào đó, chương trình quy đổi ATSP thành tiền mặt, hứa hẹn “nhân đôi trải nghiệm” làm publisher với tiền thưởng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản thẻ thành viên ACCESSTRADE lên đến 500,000VND hàng tháng. Điểm ATSP, hiểu đơn giản là điểm đối tác thân thiết, với tên gọi đầy đủ là ACCESSTRADE Super Point -Số điểm publisher có được phụ thuộc vào số hoa hồng nhận được qua các chiến dịch.

Để tạo nguồn thu nhập bền vững với công việc làm tiếp thị liên kết, publisher cần nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, bắt kịp với những thay đổi trong ngành nghề publisher, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bản thân để có nguồn thu nhập tốt hơn, xây dựng tài chính vững chắc và dài lâu. Với thẻ thành viên ACCESSTRADE, publisher sẽ “mở khóa” toàn bộ các chương trình đào tạo, khóa học chất lượng và độc quyền từ chuyên gia trong ngành marketing và tiếp thị liên kết chia sẻ.

Thẻ thành viên ACCESSTRADE còn trở thành phương thức kết nối, giúp publisher hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như: giảm giá, hoàn tiền, chương trình tặng thưởng,...từ các nhãn hàng lớn tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực: Tài chính - Ngân hàng, Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn...đều nằm trong mạng lưới đối tác hợp tác uy tín của ACCESSTRADE trong năm 2023 này.


Là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Đông Nam Á, ACCESSTRADE đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho cộng đồng gần 2 triệu publisher, từng bước định vị là siêu nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu trong tâm trí người dùng Việt Nam nói riêng, và Đông Nam Á nói chung.

Đăng ký thẻ thành viên ACCESSTRADE ngay hôm nay để nhận được những quyền lợi độc quyền có tại ACCESSTRADE!