Bảo Lộc có gì? - Góc chia sẻ các dịch vụ tiện ích, quán ăn ngon, dịch vụ du lịch, xe taxi, quá cafe, và đặt sản tại Bảo Lộc.


Xu hướng sử dụng đồ secondhand đang được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình không chỉ vì giá thành rẻ, phong cách độc, lạ mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Secondhand có thể hiểu là "hàng qua tay", chính xác hơn thì đó là những mặt hàng đã qua sử dụng sau đó bán lại cho người tiêu dùng tiếp theo. Đồ secondhand giá rẻ có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp… Người ta vẫn thường suy nghĩ về secondhand như những món đồ cũ không còn nhiều giá trị, được bán với giá "siêu rẻ" tại những khu chợ bình dân và gọi nó bằng những cái tên như hàng thùng, đồ sida.Chỉ chi phí cực rẻ, bạn có thể sở hữu ngay trong tay mình vài món đồ từ chợ đồ cũ. Bạn có thể mua những bộ quần áo với giá chỉ bằng 20 - 50% so với đồ mới. Một chiếc áo hàng hiệu mua mới có giá vài triệu đồng nhưng với đồ secondhand bạn có thể chỉ mua nó với giá vài trăm nghìn đồng mà thôi. Quá hời đúng không nào? 


Đây là mức giá phải nói là "siêu hấp dẫn" đối với những bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên với nguồn kinh tế hạn chế. Nếu biết cách chọn lựa và chịu khó tìm kiếm, bạn có thể nhận được những sản phẩm chất lượng cực kì tốt so với số tiền mình bỏ ra.

THỜI TRANG SI CAO CẤP THẢO VY
  • Điểm đến cho các các bạn yêu thích thời trang mang tính đẹp, độc, lạ với mức giá thấp, nhiều sản phẩm là hàng nhập khẩu và còn rất mới.
  • Số ĐT: 0979 733 252
  • Địa chỉ: 05 Lê văn Tám, P2, Bảo Lộc

Liên hệ shop