Không cần vốn, không cần lưu kho và giao hàng, Affiliate marketing shop hứa hẹn trở thành một trong những công cụ đắc lực giúp bạn tăng thu nhập online một cách hiệu quả nhất.

Affiliate shop là mô hình kinh doanh không còn quá xa lạ với phần lớn các bạn trẻ đang là freelancer kiếm tiền online, đồng thời là một giải pháp công nghệ giúp tháo gỡ những trở ngại phổ biến người dùng khi “khởi nghiệp” cùng bán hàng trực tuyến.

Với sự thâm nhập sâu rộng và bùng nổ mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử trong những năm gần đây, người dùng Internet không còn xa lạ với hoạt động kinh doanh trực tuyến. Tuy vậy, để tự mình mở một gian hàng online, không phải ai cũng có thể tự giải quyết các rủi ro về vốn ban đầu, nguồn hàng, lưu kho, hóa đơn, giao hàng…

Hiểu rõ những vướng mắc này, Dũng Seo chia sẻ cùng bạn cách làm tuy không còn là mới mẻ nhưng có thể hữu ích cho những bạn chưa biết đó là tích hợp các sản phẩm affiliate marketing vào một trang Blog shop đơn giản giúp mọi người dùng dễ dàng thử sức và kinh doanh trực tuyến cùng các sản phẩm di động, viễn thông của nhà mạng.

Đăng ký tài khoảng ACCESSTRADE - xem chi tiết TẠI ĐÂY, người dùng sẽ trở thành CTV của nền tảng tiếp thị liên kết này, chọn chiến dịch (nhà cung cấp) lấy link sản phẩm đăng bán và hưởng hoa hồng với mỗi đơn hàng thực hiện.

Tương ứng với doanh số đạt được, người bán sẽ được tích điểm và thăng hạng, nhận thêm các ưu đãi tương ứng với hạng CTV như gia tăng tỷ lệ hoa hồng, kéo dài thời gian hưởng hoa hồng…

Các sản phẩm dịch vụ ACCESSTRADE dành cho người bán cũng được đánh giá phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng như: Thời trang, mỹ phẩm, sách...

Các quá trình xử lý đơn hàng khác như lưu kho, vận chuyển đều được hệ thống tự động xử lý, giúp CTV giảm thiểu tối đa các bước bán hàng thông thường, tận hưởng các lợi ích với thu nhập hấp dẫn, lâu dài. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây!

Tham khảo Book Shop mẫu

CẦN TƯ VẤN HÃY INBOX CHÚNG TÔI!!!