Bạn đang có dự định về quê nghỉ ngơi hoặc đi đâu đó đổi gió dịp Tết Nguyên đán sắp tới? Bạn đang băn khoăn nên thuê taxi đi tỉnh thế nào để giá luôn tiết kiệm nhất mà dịch vụ luôn hài lòng nhất. Để Dũng Seo mách bạn mẹo thuê taxi đi tỉnh dịp Tết giá rẻ nhất nhé!

Những trường hợp rất phổ biến mà bạn hay gặp phải khi đặt xe taxi đi tỉnh dịp lễ Tết đó là: hết xe, đội giá, chậm trễ giờ đón trả. Thậm chí khi đã phòng bị từ sớm, thuê taxi đi tỉnh từ trước cả tháng tuy nhiên đến gần ngày đi bạn vẫn không khỏi bối rối, mơ hồ vì chả biết có xe hay không.

1. Đặt càng sớm càng tốt

Tâm lý "đồng tiền đi trước là đồng tiên khôn" này luôn đúng trong mọi thời đại. Việc thuê taxi đi tỉnh càng sớm càng tốt không chỉ khiến hành khách yên tâm mà cả hãng xe cũng sắp xếp ổn thỏa, dễ dàng điều động xe và công việc. Tuy nhiên hãy chọn mặt gửi vàng 1 hãng xe có dịch vụ tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý để đặt sớm nhé! Tránh trường hợp bị bùng tiền hoặc bị "bỏ bom" khi lễ Tết.

2. Lựa chọn dịch vụ quen tốt hơn dịch vụ lạ, nếu không có dịch vụ quen thì sử dụng dịch vụ lạ nhưng phải "chọn mặt gửi vàng" để tránh hủy chuyến

Mỗi năm chỉ có một cái Tết, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều người kiếm thêm thu nhập vì nhu cầu của thị trường tăng cao. Anh em lái xe cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, cũng có không ít hãng xe, lái xe muốn gia tăng lợi nhuận nhiều mà tăng giá “sốc”, làm “loạn” thị trường.

Đối với các hãng taxi truyền thống, mức giá taxi trong nội thành Bảo Lộc khá ổn định, tùy thuộc vào cung đường di chuyển mà tính giá theo đồng hồ tính của các hãng. Tuy nhiên giá taxi đường dài lại có chiều hướng tăng mạnh. Lái xe thường sẽ đề xuất các mức di chuyển trọn gói phụ thuộc vào cung đường của khách hàng, và mức giá này thường sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá trung bình tính theo km của hãng.

Taxi gia đình – một loại hình di chuyển khá phù hợp và khá rẻ nếu bạn muốn di chuyển đường dài. Tuy vậy, dịp Tết này các xe taxi gia đình cũng không tránh khỏi việc tăng giá.

Giải pháp cho các khách hàng khi muốn di chuyển với mức giá taxi hợp lý nhất dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, tham khảo đặt xe trực tiếp tài xế của nhựng dịch vụ kết nối taxi bảo Lộc dưới đây:Tên dịch vụ Website Liên hệ xe
GoVui Bảo Lộc Govui.com Liên hệ xe
Taxi Bảo Lộc Taxibaoloc.net Liên hệ xe
Gọi tài xế taxi Taxibảolộc.com Liên hệ xe

Bài viết trên Dũng Seo vừa giới thiệu đến bạn top dịch vụ gọi Taxi Bảo Lộc giá rẻ, an toàn. Hãy cùng lưu lại những hãng Taxi này nếu bạn có dự định vi vu mua tết 2023.