Ngày 15.03.2023, dịch vụ chăm sóc ô tô Bảo Khang tại Bảo Lộc chính thức khai trường trở lại tại địa chỉ 21 Châu Văn Liêm, Lộc Tiến, Bảo Lộc. Workshop chuyên phục vụ chăm sóc, bảo dưỡng và vệ sinh xe ô tô.


Song hành với sự trở lại của Bảo Khang là sự thay đổi về cả mặt hình thức và nội dung phục vụ khách hàng. Sau một thời gian dài xây dựng lại workshop, hiện nay Bảo Khang đang trong giai đoạn hoàn thiện nâng cấp trang thiết bị với chất lượng tốt hơn để phục phục vụ khách hàng. Bên cạnh workshop, truy cập vào website BaoKhang.one cho thấy dịch vụ này cũng đã cải thiện tốt nhất và dần trở thành đã trở nên chuyên nghiệp trong việc tương tác với khách hàng trên internet và hoàn toàn có thể trở thành nơi đáng tin cậy giúp cho xế yêu của khách hàng được chăm sóc tốt hơn và nhanh hơn.

Work shop đang trong giai đoạn hoàn tất

BaoKhang.one là mô hình website khác biệt hoàn toàn với các dịch vụ chăm sóc xe khác tại Bảo Lộc, với định vị chuyên nghiệp và khác biệt hơn. Website được tạo ra để phục vụ khách hàng có nhu cầu về chăm sóc ô tô và đặt lịch hẹn trước, đây cũng là một nhu cầu thực tế của nhóm khách hàng quá bận rộn, những người sẵn sàng chi trả cho các hạng mục chăm sóc ô tô với chất lượng tốt nhưng lại không muốn mất thời gian đợi chờ.

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn giờ chăm sóc xe trên website của Bảo Khang

Bảo Khang cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ dành cho ô tô bao gồm: Phim cách nhiệt, dán PPF nội thất và ngoại thất, wrap decal đổi màu xe. đánh bóng sơn, tẩy ố kính, phục hồi đèn xe, vệ sinh nội-ngoại thất, vệ sinh dàn lạnh, sơn chi tiết nhựa, nậng cấp đèn, thay màn hình, gắn camera 360....

Cung cấp dịch vụ hiệu suất cao – Các giải pháp hiệu quả giúp xế yêu của khách hàng đẹp hơn, sạch hơn và hoạt động tốt hơn, và luôn hướng đến việc tìm cách đưa ra những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho tất cả các vấn đề liên quan xe ô tô.

Dần trở lại đường đua trong năm 2023, sau khi hoàn thiện hơn về quy mô và mở rộng thêm các gói dịch vụ chăm sóc ô tô mới. Bảo Khang hứa hẹn sẽ đưa ra các quy trình chăm sóc xe mới tạo ấn tượng và nhận được sự đón nhận tích cực của khách hàng.