Những năm gần đây loại hình dịch vụ kết nối xe taxi không còn xa lạ đối với người Bảo Lộc. Là một hình thức những thành viên chạy xe dịch vụ, xe taxi hoạt động tại địa bàn Bảo Lộc cùng kết nối sinh hoạt chung với nhau, hỗ trợ nhau tìm kiếm khách hàng tốt hơn. Vậy GoVui du lịch Bảo Lộc có gì khác biệt để được khách hàng ưu ái hơn dù là đơn vị "sinh sau đẻ muộn"?


NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI GOVUI TAXI BẢO LỘC

Với tiêu chí và mong muốn đem lại cho hành khách một trãi nghiệm vui hơn, an toàn hơnyên tâm hơn trong hành trình di chuyển của mình, đúng như tên gọi GOVUI - ĐI LÀ PHẢI VUI, tập thể đội ngũ đã cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất dành cho khách hàng.

1. Chất lượng phương tiện

Mặc  dù là đơn vị cung cấp dịch vụ liên kết và kết nối xe dịch vụ du lịch gia đình, nhưng GoVui luôn đưa ra một tiêu chí và yêu cầu chuyên nghiệp dành cho các xe dịch vụ gia đình tham gia:

  • Ngoại thất luôn giữ sạch sẽ.
  • Nội thất luôn được khử mùi.
  • Xe được phép sử dụng kinh doanh.


2.  Đội ngũ chuyên nghiệp

Trong quá trình tìm kiếm và mời hợp tác, GoVui luôn tìm hiểu thông tin lái xe kỹ lưỡng, công khai thông tin xe cũng như tài xế trên website GoVui.com nhằm đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, giúp hành khách có một trải nghiệm vui hơn, yên tâm hơn.

GoCar - Đối tác lái xe của GoVui

3. Đa dạng lựa chọn

Đến với GoVui hành khách sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn, vượt xa hơn những dịch vụ du lịch gia đình khác trên thị trường Bảo Lộc.

1. Đi riêng xe du lịch là trường hợp bạn đặt xe, taxi theo hình thức thông thường, nghĩa là bạn (hoặc nhóm bạn) sẽ đi riêng 1 xe, ngoài ra không có thêm khách lạ khác đi cùng xe với bạn.

2. Đi ghép xe du lịch là trường hợp bạn đặt xe đi đường dài và sẵn sàng đi cùng hành khách khác để tiết kiệm chi phí. Khi bạn lựa chọn hình thức ghép xe du lịch, GoVui sẽ tìm người cùng tuyến đường và ghép đi chung với bạn. Giá đi chung sẽ được chia đều cho hành khách.


3. GoADay - một ngày vi vu cùng tài xế GoVui là hình thức hợp đồng đi tham quan du lịch trong ngày, giúp khách hàng có kế hoạch hành trình du lịch thú vị nhất với chi phí  thuê xe trải nghiệm du lịch hợp lí nhất. Tài xế GoVui sẽ lên kế hoạch đón quý khách tại nhà vào lúc sáng sớm, đưa quý khách tham gia hành trình du lịch trong ngày với những địa điểm được gợi ý trong hành trình.


Với những ưu điểm nổi bật là “Đón tại nhà, trả đúng điểm” nên thời gian gần đây, dịch vụ xe GoVui đang trở thành lựa chọn tối ưu của khách hàng kể cả tại các tuyến nội tỉnh và liên tỉnh tại Bảo Lộc.