GoVui với xuất phát điểm là một dịch vụ vận tải hành khách. Tuy nhiên, lúc này dịch vụ gọi xe không còn giữ vai trò động lực phát triển chính.

Với tiêu chí phát triển lâu dài, GoVui mong muốn trở thành một dịch vụ kết nối những đặc điểm về ẩm thực, du lịch tại Bảo Lộc. GoVui.com bắt đầu hoạt động như một dịch vụ giúp người dùng gọi dịch vụ với chi phí phù hợp và thuận tiện hơn, việc cung cấp dịch vụ gọi xe đã tạo ra một nền tảng tốt để GoVui có thể cung cấp nhiều lựa chọn du lịch tại Bảo Lộc hơn cho người dùng. Nhờ vào việc xây dựng mạng lưới kết nối cùng các dịch vụ ăn uốngnghỉ dưỡng tại Bảo LộcGoVui có thể kết nối nhiều khách hàng hơn với các dịch vụ tại Bảo Lộc và số lượng giao dịch trên website cũng sẽ tăng.


Với chiến lược xâm nhập thị trường qua nền website là dịch vụ hỗ trợ di chuyểnGoVui đang cố gắng vượt ra khỏi ngành kinh doanh ban đầu, xây dựng một cộng đồng kinh doanh du lịch có thể thu hút được du khách đến Bảo Lộc nhiều hơn.


Để có thể kết nối cùng các đơn vị kinh doanh dịch vụ tại Bảo Lộc, GoVui đang triển khai chương trình hỗ trợ các quán ăn, cafe, homestay...quảng cáo hình ảnh đến các du khách trong nước một cách chuyên nghiệp hơn. Quy trình khi tham gia kết nối quảng cáo cùng GoVui là đơn vị kinh doanh sẽ được quảng cáo một cách bài bản hơn để có thể tiếp cận khách du lịch, và thu hút khách  phương xa đến với đơn vị kinh doanh thông qua hệ thống xe dịch vụ của GoVui.

Việc kết nối quảng cáo giúp cho các dịch vụ ăn uống, khách sạn tại Bảo Lộc sẽ có thể tăng lượng khách tốt hơn, đồng thời sẽ đem lại cho khách hàng một trãi nghiệm tốt nhất, và cái nhìn ưu ái đối với Bảo Lộc. Khách hàng khi đã quen với GoVui sẽ tiếp tục trở lại website mà không muốn dùng thêm ứng dụng khác.

Tham gia Group Facebook để được quảng cáo tốt hơn