Mở tài khoản VPBank chơi game thà hồ, tặng quà tiền mặt nhận giải thưởng đến 3,5 tỉ đồng. Nhận luôn combo quyền lực mà miễn phí: TK thanh toán, thẻ ghi nợ, bộ dịch vụ VPBank NEO. Thẻ ATM VPBank. Hạn mức giao dịch lớn. Đăng ký hoàn toàn online.

Đăng ký tài khoản

Cụ thể, giải pháp eKYC do VPBank phát triển cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.


Với bước đi đột phá này, VPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng mở tài khoản thanh toán 100% online để thực hiện giao dịch ngay mà không cần chờ đợi, và có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm / dịch vụ ngân hàng số của VPBank như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền dịch vụ, liên kết ví điện tử… với hạn mức nộp tiền tối đa 10 triệu /ngày và sẽ hết hạn khi tổng hạn mức nộp tiền đạt 300 triệu.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI MỞ TÀI KHOẢN EKYC


1. Sở hữu ngay tài khoảng trong 5 phút
  • Chỉ 5 phút – có ngay tài khoản để giao dịch
  • Xác thực & định danh 100% online
  • Không cần tới chi nhánh

2. Đăng ký dễ dàng, mọi lúc mọi nơi
  • Hệ thống đăng ký online thông minh, sắn sàng phục vụ 24/7
  • Dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, tablet,…
  • KH chỉ cần duy nhất thẻ CCCD hoặc CMND

3. MIễn phí sử dụng nhiều tiện ích online
  • Miễn 100% phí chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng
  • Liên kết nhiều ví điện tử, thoải mái mua sắm và săn ưu đãi
  • Thanh toán mọi hóa đơn, nạp tiền điện thoại, quét mã QR nhanh chóng

Để tạo ra trải nghiệm khách hàng trơn tru này, VPBank đã xây dựng một nền tảng công nghệ sinh trắc học (biometrics) toàn diện, kết hợp với công nghệ trí tuệ nhận tạo (AI) và chữ ký điện tử (eSignature). Những tiến bộ công nghệ này sẽ được ứng dụng vào nhiều sản phẩm hơn trong tương lai như quy trình bán thẻ tín dụng và cho vay.


Giải pháp eKYC có tiềm năng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho ngân hàng, và quan trọng hơn sẽ tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng khách hàng mới, khai mở khả năng sáng tạo và sức cạnh tranh của toàn bộ hoạt động ngành ngân hàng. Với ủng hộ cho phép thử nghiệm của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) lần này, VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai bước eKYC ngay từ bước nhận diện khách hàng lần đầu.

Chỉ mất ít phút để đăng ký và xác thực, khách hàng sẽ được cấp ngay tài khoản thanh toán & internet banking và có thể sử dụng ngay mà hoàn toàn không cần đến ngân hàng.

tải app VPBank NEO Mua online giá tốt