Bạn đang đắn đo tìm kiếm dịch vụ taxi gia đình để đi chơi vào những dịp lễ và các chuyến đi chơi xa, Ertiga Sport 49E - 001.71 với nhiều trang bị tiện nghi, đi kèm với giá dịch vụ hấp dẫn là những lựa chọn đáng cân nhắc.

Ertiga Sport có thiết kế hài hòa, thanh lịch vượt trội hơn nhờ ưu thế về 7 chỗ ngồi rộng rãi phục vụ rất tốt cho nhu cầu của những chuyến đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè.


Đánh giá xe Suzuki Ertiga Sport về thiết kế ghế ngồi

Ghế ngồi của Suzuki Ertiga Sport cho cảm giác ngồi khá thoải mái với trần xe cao, thoáng. Khoảng cách từ đầu gối đến ghế trước đảm bảo chỗ để chân đủ rộng để người cao trên 1m80 kiểu khách tây có thể ngồi thoải mái. Tựa tay trung tâm có thể gập được thành một ghế chính giữa nhưng lại thiếu mất 1 tựa đầu.


Trong khi đó ở hàng ghế 3, bố trí khá nhỏ và vừa phải chỉ đủ dùng cho trẻ em hoặc phụ nữ nhỏ con. Một điểm tiện dụng nữa là các hàng ghế có cơ chế gập một chạm nên việc ra vào các vị trí ngồi rất dễ dàng.

Đánh giá xe Suzuki Ertiga Sport về khoang hành lý

Là xe 7 chỗ nên khoang chứa đồ không phải là ưu tiên của Suzuki Ertiga Sport với chỉ 199L khi sử dụng đủ 7 chỗ và tăng lên 550L khi gập hàng ghế 3 và lên 803L khi gập cả 2 hàng ghế phía sau.


Điểm cộng trên xe là ghế gập phẵng để mang đến không gian lý tưởng cho hành khách trong những chuyến đi xa. Ngoài việc biến thành chiếc giường mini, khu vực này còn có thể tận dụng không gian cho nhiều việc khác thể hiện sự tiện dụng tối đa của xe.

Đánh giá trang bị an toàn xe Suzuki Ertiga Sport

Chiếc xe này được bổ sung đồng thời 2 trang bị an toàn đáng giá gồm: Hệ thống cân bằng điện tử và hệ thống khởi hành ngang dốc. Trong đó, hệ thống cân bằng điện tử được nhiều người dùng quan tâm bởi sẽ giúp chiếc xe an toàn hơn khi di chuyển dưới điều kiện thời tiết xấu.

Không chỉ vậy, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bổ trợ lực phanh điện tử EBD, 2 túi khí, camera/cảm biến lùi…

Ertiga Sport khiến cuộc hành trình du lịch dài ngày của gia đình trở nên chất lượng hơn, không chỉ mang lại sự thoải mái, an toàn, mà còn tạo ra không khí kết nối giữa các thành viên trong hành trình.