Thành lập trong năm 2022 với tôn chỉ "Đi Là Phải Vui", GoVui không ngừng khẳng định vị thế là một  dịch vụ xe taxi, xe du lịch chuyên biệt trên thị trường Bảo Lộc.

Nền tảng liên kết đa dạng phương tiện di chuyển và du lịch

Hiện đại, đa dạng, khác biệt là ba tính từ người dùng có thể thấy khi sử dụng dịch vụ di chuyển của GoVui. Tuy chỉ mới thành lập trong năm 2022, GoVui hiện đã liên kết với nhiều tài xế lái trong khu vực Bảo Lộc từ xe dịch vụ nội thị cho đến xe du lịch dường dài. Trong thời gian tới GoVui còn mở rộng thêm những gói di chuyển du lịch phù hợp với từng đối tượng khách hàng với mọi nhu cầu xa gần tại Bảo Lộc.


Sự khác biệt đáng kể trong quá trình phục vụ nhu cầu di chuyển là định hướng với tiêu chí làm sao để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất trong hành trình di chuyển dù là du lịch hay là công tác.

Tại website GoVui.com các thông tin về dịch vụ gọi xe hay các thông tin về du lịch được chọn lọc để khách hàng có thể tham khảo chuẩn bị cho hành trình di chuyển của mình. Từ những thông tin hữu ích giúp tối ưu bước tìm kiếm nhu cầu di chuyển của khách hàng, bước đầu định hình trở thành một website tham khảo thông tin du lịch tại Bảo Lộc.

Là một dịch vụ liên kết xe taxi, xe du lịch tại Bảo Lộc, GoVui luôn cố gắng chọn lựa những xe có chất lượng tối ưu đáp ứng được 2 tiêu chí của khách hàng - cần và muốn. Đúc kết từ trải nghiệm của bản thân đội ngũ quản lí GoVui.com, phần đông hành khách cần trải nghiệm những chuyến đi đảm bảo chất lượng, đồng thời có mức giá hợp lý.

Tối ưu trải nghiệm

Với chiến lược kinh doanh lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm, GoVui mong muốn tạo nên sự khác biệt trong mỗi chuyến đi cùa khách hàng. Nhờ công nghệ tối ưu, GoVui hiểu rõ sở thích và tâm lý của người tiêu dùng, từ đó gợi ý cho họ những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu.

Ngoài quy trình vận hành ổn định, điều làm nên sự khác biệt giữa GoVui với những dịch vụ cùng ngành khác tại Bảo Lộc là website GoVui.com thường xuyên cập nhật những thông tin mới và đáng tin cậy về các xu hướng du lịch, ẩm thực. Bên cạnh đó, GoVui.com không đơn thuần là một kênh kết nối phương tiện di chuyển mà mong muốn trở thành trang chia sẻ kiến thức du lịch giúp tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.


Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một nhân tố đóng vai trò then chốt đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nhằm mục đích quản lý tốt đội ngũ nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh trên thị trường. Bên trong phải “hưng” thì bên ngoài mới “thịnh”. Hiểu được tầm quan trọng này, ngay từ bước đầu hình thành, những người “chỉ huy” của GoVui đã hướng đến việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mang tinh thần " Khách hàng là tất cả".

Văn hóa của GoVui bao gồm 3 tính từ: Fast (nhanh), Fun (vui), Flexible (linh hoạt). Đây là những gì doanh nghiệp này đã, đang và tiếp tục xây dựng.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và văn hoá doanh nghiệp nêu trên, GoVui hiện đang xây dựng một nền móng đồng thời hướng về phía người tiêu dùng và về phía đội ngũ nhân viên. 

  1. Đối với người tiêu dùng, thông qua việc không ngừng cải tiến để tối ưu hóa hệ thống xe phục vụ mang đến trải nghiệm tối ưu. 
  2. Đối với nhân viên, thông qua văn hoá doanh nghiệp mang tinh thần " Khách hàng là tất cả". GoVui  là một môi trường đáng thử sức trong hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đặt xe online TRONG 5 PHÚT