ĐÈN LED SELFIE 12 "VỚI GIÁ ĐỠ BA CHÂN & GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

ĐÈN LED SELFIE 12 "VỚI GIÁ ĐỠ BA CHÂN & GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Giá:

Read more


Đèn LED Selfie Ring 12 "với giá đỡ ba chân & Giá đỡ điện thoại để phát trực tiếp / Trang điểm / Video trên YouTube, Đèn làm đẹp có thể điều chỉnh độ sáng cho điện thoại Android Android, Nhiệt độ màu 3000K-6000K, 162Bulbs, Remote

Có sẵn ở một mức giá thấp hơn từ những người bán khác có thể không cung cấp vận chuyển Prime miễn phí.

Đèn vành có thể điều chỉnh độ sáng - Có 162 hạt đèn LED cho tuổi thọ cao mà không thay đổi bóng đèn, chế độ ánh sáng 3 màu: trắng, vàng ấm và trắng ấm. Mỗi chế độ ánh sáng có 10 độ sáng có thể điều chỉnh để lựa chọn, dễ dàng điều khiển dây để bật / tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ ánh sáng bạn thích, đèn rọi này giúp mọi ảnh và video trông chuyên nghiệp hơn.

Góc chiếu sáng vô tận - Đầu chảo 3 chiều với tay cầm tiện lợi cho phép chuyển động nghiêng và xoay; tùy chọn chân dung hoặc phong cảnh. Làm cho nó dễ dàng nhắm mục tiêu ánh sáng vòng đến đối tượng của bạn ở mọi góc độ.


Đèn tròn với giá đỡ ba chân được nâng cấp - Có thể mở rộng từ 16,5 đến 51,0, và chân ba chân rộng đến 30 ", chỉ cần khóa nó ở độ dài mong muốn khi bạn cần, có thể sử dụng làm giá đỡ ba chân để bàn hoặc giá đỡ Nó trên sàn. Chân đế có thể được sử dụng như một gậy selfie và chân máy điện thoại.

Tương thích với iPhone / Android - Đèn báo selfie của chúng tôi có giá đỡ điện thoại di động phù hợp với hầu hết các điện thoại thông minh, như iPhone XS / XS Max / XR / X / 8/7 plus / 6, Samsung S8 / Note8, v.v. miễn là chiều rộng điện thoại của bạn nằm trong khoảng từ 2,3 đến 3,6 inch. Thêm chăn cao su để bảo vệ điện thoại yêu quý của bạn khỏi mọi trầy xước.

Nhiều ứng dụng Selfie Ring Lihgt- Làm video vào ban đêm hoặc chụp ảnh selfie tuyệt vời trong khu vực tối đều tuyệt vời với chiếc nhẫn này. Công cụ chuyên nghiệp! Không có vấn đề gì nếu bạn đang tạo video trực tiếp / ghi bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Rig video hoàn hảo cho Facebook, Youtube, Twitter, Snapchat, Facetime, live.me, live.ly, Twitch, nhạc.ly, v.v.

Nhà cung cấp

Amazon
DũngSeo cam kết đúng chất lượng từ nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam » thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, sản phẩm khác

price/$49.9
off/-00%

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *